วีเอ็นยูฯ กระตุ้นอุตฯ ปศุสัตว์และสัตว์น้ำ ผ่านงาน ILDEX Indonesia 2022  วันที่ 9-11พ.ย.@ กรุงจาการ์ตา

กรุงเทพฯ – จาการ์ตา : วีเอ็นยู เอเชีย แปซิฟิค ผู้จัดงาน ILDEX Indonesia 2022 (อิลเด็กซ์ อินโดนีเซีย) หนึ่งในงานแสดงสินค้าของ VIV Worldwide  เดินหน้าผลักดันตลาดปศุสัตว์เอเชียอย่างต่อเนื่องในปี 2565 ด้วยซีรีย์การจัดงานในครึ่งปีหลังอย่างเข้มข้น เริ่มตั้งแต่ ILDEX Vietnam 2022 เมื่อเดือนสิงหาคม ที่โฮจิมินท์ ตามด้วย Health & Nutrition Asia 2022 เดือนกันยายนที่กรุงเทพฯ และ ILDEX Indonesia 2022 เพื่อปิดท้ายปี โดยจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 9-11 พฤศจิกายน 2565 ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ก่อนปูทางสู่งาน VIV Asia 2023 และ Meat Pro Asia 2023 ILDEX Indonesia 2022 เป็นงานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจปศุสัตว์ ผลิตภัณฑ์จากนม และการแปรรูปเนื้อสัตว์ ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นพร้อมกับงาน Aquatica Asia 2022 งานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจสัตว์น้ำโดยเฉพาะ หลังจากห่างหายจากการจัดงานในรูปแบบปกติไปตั้งแต่ปี 2562

ศุภณัฐ ตรีรัตน์พิจารณ์ ผู้จัดการโครงการLDEX Indonesia 2022

ศุภณัฐ ตรีรัตน์พิจารณ์ ผู้จัดการโครงการLDEX Indonesia 2022  กล่าวว่า ILDEX Indonesia ยังคงรูปแบบการจัดงานที่เน้นนำแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศเข้าไปนำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ในประเทศอินโดนีเซีย โดยปีนี้มีพื้นที่การจัดงานทั้งหมดกว่า 5,000 ตารางเมตร  ประกอบด้วย ฟาร์มปศุสัตว์ ส่วนผสมอาหารสัตว์ และ สารเติมแต่งอาหารสัตว์ เทคโนโลยีสุขภาพสัตว์สมัยใหม่ เทคโนโลยีการผลิตอาหารสัตว์ การแปรรูปเนื้อสัตว์ การผสมพันธุ์และการฟักไข่ การแปรรูปและการจัดการไข่ ระบบการจัดการของเสีย สื่อ และ หน่วยงานให้คำปรึกษา เพื่อรองรับความต้องการของนักลงทุน และผู้ซื้อรายสำคัญจากทั่วเอเชีย สู่อินโดนีเซีย ซึ่งเป็น 1 ใน 3 ของประเทศที่นานาชาติต่างให้ความสนใจในการลงทุนและมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

“ในปีนี้เราได้รับความสนใจจากแบรนด์ชั้นนำที่ตกลงมาจัดแสดงบูธในงานกว่า 200 แบรนด์จากนานาประเทศ อาทิ Aviagen, Hendrix Genetix, Jamesway Chick Master Incubator, Jefo, Evonik, de heus, Boehringer Ingelheim, DSM, Adisseo, Munters, Chore-Time, SKOV, Marel, Baader, Foodmate, Moba, Sanovo เป็นต้น นอกจากส่วนของงานแสดงสินค้า ภายในงานยังมีงานประชุมสัมมนามากกว่า 63 หัวข้อตลอด 3 วันของการจัดงาน ซึ่งจะมีการสัมมนาในหัวข้อที่น่าสนใจ อาทิ โปรแกรมสำหรับการเพาะพันธุ์ การปรับปรุงสุขภาพสัตว์ ความท้าทายของโรคในฟาร์มสัตว์ปีก สัตวแพทย์กับการต่อสู้กับภาวะดื้อยาต้านจุลชีพ เป็นต้น” ศุภณัฐ กล่าว

ภายในงาน Event Preview ของ ILDEX Indonesia

ภายในงาน Event Preview ของ ILDEX Indonesia ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 9 กันยายน 2565 ณ ลานกิจกรรม V-Theatre ภายในงาน Health & Nutrition Asia 2022 คณะผู้จัดงานได้แถลงข้อมูลความพร้อมของการจัดงาน พร้อมกับนำตัวแทนผู้ประกอบการจำนวน 2 รายร่วมเสวนากันเพื่อแลกเปลี่ยนมุมมองเกี่ยวกับตลาดอินโดนีเซีย และเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทางบริษัทต้องการนำไปเปิดตลาด โดยได้รับเกียรติจาก วรพล สุดสมบูรณ์ ผู้จัดการขายต่างประเทศ ดูแล เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ บริษัท มุนเตอร์ส จำกัด ภูมิใจ กุศลวงษ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดภูมิภาคเอเซียและตะวันออกกลาง บริษัท เจโฟ นิวทรีชั่น อิ้งค์ พร้อมด้วยปนัดดา ก๋งม้า ผู้อำนวยการสายงานธุรกิจเกษตร-ปศุสัตว์ บริษัท วีเอ็นยู เอเชีย แปซิฟิค และเอกชัย ผลสมบุญ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจต่างประเทศ บริษัท  โพรเกรสซุส ร่วมเสวนาในครั้งนี้

ปนัดดา ก๋งม้า ผู้อำนวยการสายงานธุรกิจเกษตรปศุสัตว์ บริษัท วีเอ็นยู เอเชีย แปซิฟิค

ปนัดดา ก๋งม้า ผู้อำนวยการสายงานธุรกิจเกษตร-ปศุสัตว์ บริษัท วีเอ็นยู เอเชีย แปซิฟิค กล่าวว่า ในปี 2566 ที่จะถึงนี้ ทางวีเอ็นยูฯ ยังคงมีงานแสดงสินค้าอีกมากมายให้ผู้ประกอบการชั้นนำและผู้ที่สนใจเข้าชมงานได้ติดตามและเตรียมการล่วงหน้า ไม่ว่าจะเป็นงาน VIV Asia 2023 (วิฟ เอเชีย) สุดยอดงานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีสำหรับอุตสาหกรรมปศุสัตว์ครบวงจร จัดพร้อมกันกับงาน Meat Pro Asia 2023 (มีท โปร เอเชีย) ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าและนวัตกรรมสำหรับการแปรรูปอาหารแบบครบวงจร โดยมีกำหนดการจัดงานระหว่างวันที่ 8-10 มีนาคม 2566 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี และ อีก 2 งานแสดงสินค้าดีที่เวียนกลับมาจัดงานในรูปแบบปกติ เพื่อส่งเสริมการเจรจาการค้าและผลักดันในผู้ประกอบการ เกษตรกรยุคใหม่ และนักลงทุนรายสำคัญจากทั่วโลก มุ่งหน้าสู่กรุงเทพฯ ประเทศไทยเพื่อเจรจาการค้าผ่านงานแสดงสินค้าของเรา ซึ่งกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ด้วยจำนวนผู้ประกอบการกว่า 1,000 ราย  โดยคาดการณ์ว่าจะต้อนรับผู้เข้าร่วมงานกว่า 45,000รายจากทั่วโลกในเดือนมีนาคม ปีหน้า

ตลาดอุตสาหกรรมไทย
Logo