ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เปลี่ยนชื่อกลุ่มผลิตภัณฑ์ พร้อมปรับโฉมใหม่ให้เลือกใช้งานได้ง่ายขึ้น

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค (Schneider Electric) เปลี่ยนชื่อกลุ่มผลิตภัณฑ์พร้อมปรับโฉมใหม่ เพื่อลดความยุ่งยากในการเลือกใช้งาน และง่ายต่อการจดจำมากยิ่งขึ้น โดยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีในราคาประหยัด ใช้งานง่าย จะถูกจัดอยู่ในกลุ่ม EasyLogicTM ส่วนผลิตภัณฑ์ที่เน้นฟีเจอร์การใช้งานที่มากขึ้น มีอายุการใช้งานที่มากขึ้น รองรับการใช้งานในอุตสาหกรรมที่มีอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้กระแสแบบไม่เป็นเชิงเส้นจำนวนมาก จะถูกจัดในกลุ่ม PowerLogicTM เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ ให้ง่ายต่อการจดจำ และการเข้าถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น โดยเป้าหมายในการจัดกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้ เพื่อลดความซับซ้อนในการเลือกผลิตภัณฑ์ ตามเจตนารมณ์มุ่งมั่นในการสรรสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับทั้งลูกค้า

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เปลี่ยนชื่อกลุ่มผลิตภัณฑ์ พร้อมปรับโฉมใหม่ให้เลือกใช้งานได้ง่ายขึ้น ตลาดอุตสาหกรรมไทย นวัตกรรมอุตสาหกรรมไทย พัฒนาอุตสาหกรรมไทยให้ก้าวหน้า Digital Power card2 th

กลุ่ม EasyLogicTM ประกอบด้วย1.EasyLogicTM PFC Capacitor หรือเดิมคือ EasyCan ตัวเก็บประจุอลูมิเนียมตามมาตรฐาน IEC60831-1 และ IEC60831-2 ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อช่วยเพิ่มคุณภาพ และประสิทธิภาพทางไฟฟ้า เหมาะสำหรับระบบที่มีโหลดที่ไม่เป็นเชิงเส้น (Non-Linear Loads) ไม่เกิน 10% ติดตั้งได้ง่าย ทนทาน ปลอดภัย มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถช่วยประหยัดพื้นที่ติดตั้งภายในตู้ได้ถึง 20% และสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 100,000 ชั่วโมง รองรับการใช้งานมากถึง 5,000 ครั้งต่อปี (ภายใต้เงื่อนไขที่อุณหภูมิ 35°C)

2.EasyLogicTM PFC Detuned Reactor หรือ เดิมคือ VarPlus MAX Detuned Reactor ผลิตภัณฑ์ประเภท Detuned Reactor ถูกออกแบบมาสำหรับป้องกันความเสี่ยงจาก Harmonic ในระบบที่มีผลต่อ Capacitor มีกลไกการทำงานด้านความปลอดภัย ด้วยการป้องกันแบบหัววัดความร้อน (Thermal probe) เหมาะสำหรับระบบไฟฟ้าในอาคารและใช้งานภายในอาคาร

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เปลี่ยนชื่อกลุ่มผลิตภัณฑ์ พร้อมปรับโฉมใหม่ให้เลือกใช้งานได้ง่ายขึ้น ตลาดอุตสาหกรรมไทย นวัตกรรมอุตสาหกรรมไทย พัฒนาอุตสาหกรรมไทยให้ก้าวหน้า Digital Power card3 th

ส่วนกลุ่ม PowerLogicTM ประกอบด้วย

1.PowerLogicTM PFC Controller (Varplus Logic Controller) อุปกรณ์ควบคุมและสั่งงานตัวเก็บประจุ เพื่อแก้ไขค่าตัวประกอบกำลังตามที่กำหนด โดยสามารถตรวจสอบค่าตัวประกอบกำลังได้แบบเรียลไทม์ และแจ้งเตือนเพื่อการบำรุงรักษาเชิงป้องกันได้ ซึ่งจะใช้งานร่วมกับตัวเก็บประจุ และ Magnetic Contractor ให้ความยืดหยุ่นในการออกแบบ และการติดตั้ง ง่ายต่อการตรวจสอบ แจ้งเตือน และควบคุมสั่งการผ่านระบบ IoT สามารถตรวจวัดค่าและปรับตั้งค่าคาปาซิเตอร์ได้อัตโนมัติ รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ Modbus ด้วยพอร์ท RS485  2.PowerLogicTM PFC Capacitor หรือชื่อเดิม Varplus Can ตัวเก็บประจุอลูมิเนียมตามมาตรฐาน IEC60831-1 และ IEC60831-2 ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยเพิ่มคุณภาพและประสิทธิภาพทางไฟฟ้า ใช้งานได้ยาวนานมาก เหมาะสำหรับระบบที่มีโหลดที่ไม่เป็นเชิงเส้น (Non-linear loads) ไม่เกิน 20% มีอายุการใช้งานสูง สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 130,000 ชั่วโมง  และ 3.PowerLogicTM PFC Detuned Reactor (Varplus Detuned Reactors) ตัวเหนี่ยวนำไฟฟ้าสามเฟส ที่ต่ออนุกรมกับตัวเก็บประจุตามมาตรฐาน IEC 60289, EN60289 ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยป้องกันตัวเก็บประจุ โดยลดทอนการขยายสัญญาณของตัวประกอบกำลังที่ส่งผลต่อ Harmonics และเพื่อปกป้องส่วนประกอบต่างๆของงานติดตั้ง ให้ความทนทานด้วยสารเคลือบกันสนิม

ตลาดอุตสาหกรรมไทย
Logo