แคนนอน เปิดตัว imageFORMULA DR-S150 เครื่องสแกนเนอร์ประสิทธิภาพสูง ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันงานสแกน

กรุงเทพฯ 15 พฤศจิกายน 2563 – แคนนอน เปิดตัว Canon imageFORMULA DR-S150 เครื่องสแกนเนอร์ขนาดกะทัดรัดแบบตั้งโต๊ะรุ่นใหม่ ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อการสแกนที่รวดเร็วแม่นยำ รองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย  พร้อมเมนูการใช้งานที่ง่าย ตอบโจทย์การใช้งานทั้งแบบเวิร์คกรุ๊ป หรือแยกแต่ละบุคคลสำหรับภาคธุรกิจต่างๆ ได้อย่างไร้ที่ติ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจด้านการเงินการธนาคาร, สุขภาพกฏหมาย หรือธุรกิจประกันภัย เป็นต้น  เครื่องสแกนเนอร์ imageFORMULA DR-S150 นี้ยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับระบบการจัดการข้อมูลที่มีอยู่เดิมในองค์กรได้ จึงช่วยธุรกิจให้สามารถจัดการข้อมูลเอกสารด้วยระบบอัตโนมัติ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้ดียิ่งขึ้น

มร. อุย ชิค โฮ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มผลิตภัณฑ์บิสซิเนสอิมเมจจิ้งโซลูชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันการทำงานนอกออฟฟิศ กลายเป็นวิถีการทำงานรูปแบบใหม่   แคนนอน จึงมีความภูมิใจที่จะนำเสนอเครื่องสแกนเนอร์ imageFORMULA DR-S150 ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานที่อเนกประสงค์ยิ่งขึ้น รองรับการทำงานในสถานที่ต่างๆ สามารถสแกนไฟล์ข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคุณภาพสูง เพิ่มฟังก์ชั่นในการเชื่อมต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ต่างๆ ได้อย่างสะดวก จึงเป็นเครื่องสแกนเนอร์สำหรับธุรกิจยุคใหม่ ตอบโจทย์ออฟฟิศทุกสไตล์ ตั้งแต่     โฮมออฟฟิศ สำนักงานขนาดกลาง ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชัน PUSH ที่ช่วยสแกนพาสปอร์ต และบัตรประชาชน ได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับธุรกิจบริการด้านการเงินธนาคาร และสำนักงานสาขาที่เกี่ยวข้อง เป็นอย่างยิ่ง

แคนนอน เปิดตัว imageFORMULA DRS150 เครื่องสแกนเนอร์ประสิทธิภาพสูง ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันงานสแกน

Canon imageFORMULA DR-S150 เชื่อมต่อได้ง่ายจากทุกที่

เครื่องสแกนเนอร์ imageFORMULA DR-S150 มีฟังก์ชันที่เชื่อมต่อได้ผ่าน Wi-Fi ในตัวเครื่อง, Ethernet และ USB ช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมเครื่องสแกนเนอร์ imageFORMULA DR-S150 ได้จากคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต  ทางเลือกในการเชื่อมต่อที่หลากหลายนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้หลายคนใช้เครื่องสแกนร่วมกันได้จากเกือบทุกพื้นที่ในสำนักงาน รวมถึงสแกนเอกสารแล้วส่งไฟล์ไปยังโฟลเดอร์ในระบบเน็ตเวิร์คของแผนกได้ทันที โดยไม่ต้องผ่านคอมพิวเตอร์

แคนนอน เปิดตัว imageFORMULA DRS150 เครื่องสแกนเนอร์ประสิทธิภาพสูง ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันงานสแกน
Smiling female architect talking on cell phone and using digital tablet at table in office

เทคโนโลยีการสแกนที่ล้ำหน้า ด้วย Canon imageFORMULA DR-S150

สแกนเนอร์ imageFORMULA DR-S150 มีหน่วยประมวลผลภาพ DR Processor ที่ใช้ CPU ความเร็วสูงภายในตัวเครื่อง จึงสแกนเอกสารได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของเครื่องคอมพิวเตอร์ มอบความเร็วในการสแกนเอกสารได้สูงสุดถึง 90 หน้าต่อนาที  นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Optical Character Recognition (OCR) แปลงไฟล์ภาพที่ถูกสแกนให้เป็นไฟล์ข้อมูลที่ค้นหาได้ ช่วยให้บันทึกข้อมูลได้อย่างถูกต้อง และอ่านข้อความได้ง่ายขึ้น

เครื่องสแกนเนอร์ imageFORMULA DRS150
Prescription and drug lying on counter of a pharmacy

เครื่องสแกนเนอร์ imageFORMULA DR-S150 ยังมีกลไกการป้อนกระดาษและลูกกลิ้งที่มีฟังก์ชั่นในการแยกกระดาษ จึงสามารถสแกนเอกสารปริมาณมากจากสื่อที่แตกต่างกันได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ผู้ใช้สามารถสั่งสแกนได้สูงสุดถึง 60 หน้า ไม่ว่าจะเป็น แผ่นกระดาษบางๆ บัตรพลาสติก การ์ดพิมพ์นูน หรือแม้แต่พาสปอร์ต ที่มีความหนาถึง 4 มิลลิเมตร นอกจากนี้ตัวเครื่องยังมีหน้าจอสีทัชสกรีนขนาดใหญ่พร้อมอินเทอร์เฟซที่ไวและแม่นยำ ช่วยให้การสั่งงานทำได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย

ซอฟต์แวร์อัจฉริยะช่วยจัดการข้อมูลจากการสแกน ของ Canon imageFORMULA DR-S150

เครื่องสแกนเนอร์ imageFORMULA DR-S150 ช่วยสแกนเอกสารรูปแบบต่างๆ และให้ผลลัพธ์ได้หลากหลายยิ่งขึ้น เมื่อใช้ร่วมกับซอฟต์แวร์ CaptureOnTouch V4 ซึ่งจะช่วยแปลงเอกสารที่สแกนมาแล้วให้เป็นไฟล์ที่ค้นหาได้ รวมถึงช่วยในการจัดการข้อมูลดิจิทัล และส่งเอกสารจากการสแกนไปยังบริการเก็บข้อมูลบนคลาวด์ เช่น Dropbox, Google Drive และอื่นๆ ทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพและเป็นระเบียบเรียบร้อย แอปพลิเคชัน CaptureOnTouch Job Tool ใช้ได้กับระบบปฏิบัติการ Windows, iOS และ Android ช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมการใช้งานเครื่องสแกนผ่านสมาร์ทดีไวซ์โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์

เครื่องสแกนเนอร์ Canon imageFORMULA DR-S150 พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ สนใจติดต่อ Canon Call Center โทร 02-344-9988 หรือ ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://th.canon

ตลาดอุตสาหกรรมไทย
Logo